เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

5 เรื่องราวสุดเหลือเชื่อของคน ตายแล้วฟื้น

5 เรื่องราวสุดเหลือเชื่อของคน ตายแล้วฟื้นไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ พบ 5 เรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อของคนที่ตายไปแล้วกลับฟื้นขึ้นมาได้ราวปาฏิหาริย์

ลียูดมิลา สเตบลิทคายา : สเตบลิทคายาเคยถูกประกาศว่าเสียชีวิตไปแล้วและถูกนำศพไปเก็บไว้ในห้องดับจิต โดยลูกสาวของสเตบลิทคายากล่าวว่าคุณแม่ของเธอเสียชีวิตในวันหยุดสุดสัปดาห์ และหมดสิทธิพบหน้าคุณแม่เป็นครั้งสุดท้ายจนกว่าจะถึงอาทิตย์ถัดไป เมื่อถึงกำหนดนัดวันจันทร์เพื่อรับศพสเตบลิทคายา ลูกสาวกลับพบว่าคุณแม่ของเธอกลับมามีชีวิตอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ โรงพยาบาลที่รับศพของสเตบลิทคายาไม่มีความเห็นใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

เอริกา ไนเกรลลี : เอริกา คุณครูสอนภาษาอังกฤษรายนี้พบกับเหตุการณ์ประหลาดที่สุดในชีวิต ขณะที่เธอตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ เธอรู้สึกหน้ามืดจะเป็นลมและขอลาหยุดหนึ่งวัน ต่อมา นาธาน สามีของเธอที่เป็นคุณครูในโรงเรียนเดียวกันแจ้งตำรวจว่า เอริกาหมดสติและหัวใจหยุดเต้น ทีมแพทย์จึงรีบรุดเข้ามาเพื่อทำ CPR แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ไนเกรลลีและลูกในครรภ์เสียชีวิต ขณะที่ทีมแพทย์กำลังนำศพของเธอไปชันสูตรศพ ปรากฏว่าหัวใจของเอริกากลับมาเต้นอีกครั้ง แต่เธอยังอยู่ในอาการโคม่าที่ต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ ต่อมาแพทย์ลงความเห็นว่าเอริกาป่วยเป็นโรคหัวใจ ”Cardiomyopathy Hypertrophic” ที่ต้องติดตั้งเครื่องกระตุ้นหัวใจ เอริกาและลูกสาวเอลันยาปลอดภัยทั้งคู่

คาลอส คาเมโฮ : คาเมโฮวัย 33 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุบนทางด่วนในประเทศเวเนซูเอลา คาเมโฮถูกประกาศว่าเสียชีวิตแล้วและถูกนำไปชันสูตรศพ ภรรยาของเขาได้รับเรื่องและรีบรุดไปยังโรงพยาบาล ขณะที่ทีมแพทย์กำลังเย็บแผลที่คางของเขา คาเมโฮกลับฟื้นคืนสติขึ้นมาอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ สร้างความยินดีให้กับภรรยาของคาเมโฮเป็นอย่างมาก

ลุส มิรากลอส เวรอน : อนาเลีย โบลเตอร์ กำลังตั้งท้องลูกคนที่ห้า หลังจากที่เธอกลับไปทำงานได้ 12 สัปดาห์หลังคลอดเสร็จ คุณหมอรายงานว่าลูกสาวของเธอเสียชีวิต อนาเลียและสามีจึงรีบเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อรับศพลูกสาวที่ถูกเก็บไว้ในตู้รักษาศพ ตอนที่ทีมแพทย์กำลังเปิดลิ้นชักเพื่อนำศพออกมานั้น หนูน้อยที่คิดว่าน่าจะเสียชีวิตไปแล้วกลับเปล่งเสียงร้อง ท่ามกลางความยินดีของอนาเลียและสามี ที่ต่อมาตั้งชื่อลูกสาวคนนี้ว่า ”ลุส มิรากลอส” ที่หมายถึงปาฏิหาริย์ของแสง และสาวน้อยคนนี้ได้เติบโตมาอย่างแข็งแรงและเป็นที่รักของพ่อแม่อีกด้วย

โยฮานเนสเบิร์ก : ในเดือนกรกฏาคม ค.ศ.2011 มีครอบครัวชาวแอฟริกาใต้เรียกสัปเหร่อมารับศพสมาชิกครอบครัวของตนรายหนึ่งที่เสียชีวิตไป เจ้าหน้าที่ได้นำศพของชายคนนี้ไปเก็บไว้ในตู้รักษาความเย็น อีก 21 ชั่วโมงต่อมา ชายคนดังกล่าวฟื้นคืนชีพจากความตายและสงเสียงกรีดร้อง ด้วยความกลัวคิดว่าชายคนดังกล่าวเป็นผี พนักงานเก็บศพเลยโทรแจ้งตำรวจให้มายังจุดเกิดเหตุและพบว่าชายคนดังกล่าวฟื้นขึ้นมาจากความตายจริง ๆ และถูกนำตัวส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล


เครคิตโดย
SpokeDark@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่