เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ค้นพบครั้งแรกของโลก แมงมุมสายพันธุ์ใหม่

ค้นพบครั้งแรกของโลก แมงมุมสายพันธุ์ใหม่


นี่เป็นอีกเรื่องราว การค้นพบครั้งใหม่ของนักสำรวจ ที่ไม่เคยเจอเจ้านี่มาก่อนแล้วเป็นอีกเครื่องยืนยันว่ายังมีสิ่งลึกลับ ที่รอวันเปิดเผยอีกหลายอย่างบนโลกใบนี้!!

การค้นพบ แมงมุมสายพันธุ์นี้ เกิดขึ้นในป่าฝนทางตะวันตกของจีนยูนนาน Matjaz Kuntner และทีมงานแห่งสถาบันสมิทโซเนี่ยน พบใยแปลกประหลาด จากไฟฉายของเขา ขณะเข้าไปสำรวจในป่า ที่มณฑลยูนนานซึ่งทำให้เขาเริ่มตรวจสอบกับใยแปลกๆที่เจอ

ก่อนเขาและทีมงานจะพบว่า เป็นเจ้านี่ แมงมุมที่มีรูปร่างเหมือนใบไม้สีน้ำตาล มีรูปร่างเหมือนหยดน้ำ เกาะอยู่ระหว่างกิ่งไม้ ด้วยรูปร่างและสีของมัน ทำให้มันสามารถล่าเหยื่อ และซ่อนตัวจากการถูกล่า ด้วยการพรางตัวราวกับใบไม้ ยังงั้นแหละ ข้อมูลทางพันธุกรรม บ่งบอกว่าแมงมุมชนิดนี้ นับเป็นการค้นพบครั้งแรกด้วยรูปร่างและสีของมันทำให้มันถูกซ่อนตัวจากการพบ ซึ่งหากเห็นจริงๆแล้วก็แทบจะมองไม่ออกว่าเป็นตัวอะไรแถมยังเหมือนใบไม้ขนาดนี้ สุดยอด! การค้นพบครั้งนี้ อาจเป็นสิ่งบอกว่ายังมีสิ่งชีวิตที่เรายังไม่รู้จักหรือค้นพบมาก่อนในป่าลึกของโลกใบนี้อยู่อีก ก็เป็นด้ายยย


เครคิตโดย
SpokeDark@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่