เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

นวัตกรรมใหม่ของการเล่นเกม กับ Arduboy

นวัตกรรมใหม่ของการเล่นเกม กับ Arduboy

 


เดี๋ยวนี้ ไม่ว่าอุปกรณ์เทคโนโลยี อะไรก็ทำให้มีขนาดเล็กลง ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ กล้องถ่ายรูป หรือแม้แต่เครื่องเกมส์ก็ตาม อย่างเช่นเจ้าเครื่องเกมนี้ ที่เรียกได้ว่าเล็กสุดๆ ที่สามารถใส่กระเป๋าตังได้แบบสบายๆ เจ้านี่มีชื่อว่า Arduboy ถูกสร้างโดย เควิน เบตส์ มีขนาดเล็กเท่ากับนามบัตรเท่านั้น Arduboy เป็นเครื่องเกมแพลตฟอร์มเปิดสำหรับผู้เล่น ในการร่วมกันสร้างและแบ่งปันเกมคลาสสิค โดยนักเขียนโปรแกรม ที่จะให้คุณนำเกมมากมายไปเล่นและต่อยอดได้แบบไม่เสียเงิน ไม่ว่าจะเป็น เกมตัวต่อ เก็บเห็ด หรือเกมแนวผจญภัยก็เชิญเลือกได้ตามสบาย

เพียงนำเครื่องเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์ แล้วอัพโหลด โค้ดเกมส์จากบนเว็บไซต์ Arduboy ลงไปในเครื่องเท่านั้น แต่เล่นได้เพียงทีละเกม หากอยากเล่นเกมอื่นก็ต้องอัพโหลดเข้าไปใหม่

ด้วยขนาดที่เล็กมากทำให้ มีหน้าจอขนาดเล็กเพียง 1.3 นิ้ว และปุ่มขนาดเล็กที่ใช้ในการควบคุมผลิตด้วยโพลิคาร์บอเนต กับอลูมีเนียมทำให้มีความเบาแต่แข็งแรงอันที่จริงมันก็เหมือนกับเกมบอยแอดวานซ์ ในยุคก่อน ที่ถูกย่อมาเหลือเท่ากับนามบัตรนั่นเอง

สนนราคาอยู่ที่ 49 ดอลลาร์ หรือ 1,736 บาท เท่านั้น ปัจจุบันมี 2 แบบ แนวตั้งกับ แนวนอน

คุณสมบัติเจ้าเครื่องเกมนี้ ประกอบด้วย หน่วยประมวลผลขนาดจิ๋ว Atmega32u4 หน่วยความจำ 32kb flash ม2.5kb RAM ,1kb EEPROM การเชื่อมต่อ Micro USB2.0 / ไฟแสดงสถานะ มีปุ่มบังคับจำนวน 6 ปุ่ม มีลำโพงขนาดเล็กติดให้มาด้วย แบตเตอรีลิเธียมโพลิเมอร์ขนาด 180 mAh สามารถเล่นได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง เป็นสิ่งอีหนึ่งไอเทมที่คอเกมควรมีติดกระเป๋าสตางค์กันไว้ สุดๆเครคิตโดย
SpokeDark@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่