เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เคล็ดลับความอร่อย ฟาร์มหมูจีนเผยวิธีอัพราคาหมู

เคล็ดลับความอร่อย ฟาร์มหมูจีนเผยวิธีอัพราคาหมูในโลกยุคใหม่ที่สินค้าต่างๆ ในท้องตลาดมีรูปร่างและรายละเอียดเหมือนกันไปหมดจนแทบหาความแตกต่างไม่ได้ ก็มีความจำเป็นอย่างมากที่ผู้ผลิตต้องคิดไอเดียใหม่ๆ มาเพิ่มลงในสินค้าของตัวเองเพื่อกระตุ้นการขายและทำให้สินค้าของตนแตกต่างจากของคู่แข่งจนสามารถอัพราคาเพิ่มได้ อย่างเช่น ฟาร์มหมูแห่งหนึ่งในมณฑลหูหนาน ประเทศจีน ที่มีไอเดียแปลกๆ ในการเพิ่มราคาเนื้อหมู ด้วยการคิดโปรแกรมกระโดดน้ำที่ความสูง 3 เมตรให้หมูทุกวัน โดยอ้างว่าวิธีนี้ไม่เพียงจะทำให้หมูได้ออกกำลังกายเพราะต้องว่ายน้ำเข้าฝั่งเองแล้ว การกระโดดที่ความสูงแบบนี้ มีผลทำให้หมูตื่นเต้นจนเลือดลมสูบฉีด ซึ่งส่งผลให้เนื้อของมันมีรสดี แถมยังกินเก่งขึ้นด้วย

แม้จะฟังดูเป็นตรรกะที่ไร้สาระสักหน่อย แต่ฟาร์มแห่งนี้ได้ใช้วิธีดังกล่าวมาเป็นเวลากว่า 4 ปีแล้ว แถมเนื้อหมูที่เลี้ยงด้วยวิธีนี้ยังสามารถขายได้ราคาสูงกว่าปกติถึง 3 เท่าเลยทีเดียว โดยเจ้าของฟาร์มได้อ้างว่าเนื้อของหมูที่นี่นุ่มกว่าเนื้อทั่วไปมาก จึงมีร้านอาหารหลายแห่งน้ำเนื้อของเขาไปใช้อย่างไรก็ตาม…มีคนจำนวนมากที่ไม่เห็นด้วยกับการบังคับให้หมูต้องกระโดดน้ำที่ความสูงระดับนี้เป็นประจำทุกวัน เพราะหมูเป็นสัตว์ที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้มีชีวิตที่ต้องเผชิญกับความสูง และแม้พวกมันจะว่ายน้ำเก่งแต่การตกจากที่สูงก็อาจทำให้พวกมันได้รับบาดเจ็บ หรือมีความเครียดสะสมซึ่งเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคมากกว่าจะเป็นประโยชน์


เครคิตโดย
SpokeDark@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่