เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

หนุ่มไปสอบข้าราชการจู่ๆก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน

หนุ่มไปสอบข้าราชการ จู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันกลายเป็นเรื่องน่าเศร้า เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 59 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ได้รับแจ้งมีผู้เป็นลมหมดสติเสียชีวิตภายในห้องสอบ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอาคารเวียงคำ พบร่างชายวัยกลางคน นอนหมดสติ ไม่มีบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด ทราบชื่อคือ นายกอบชัย เพียวประเสริฐ อายุ 39 ปีจากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเข้าสอบบรรจุข้าราชการกรุงเทพมหานคร ในตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป ในระหว่างทำข้อสอบ เกิดอาการวิงเวียนหน้ามืด ลุกจากที่นั่งสอบแล้วเดินมาบริเวณด้านหน้า กระทั่งล้มลง ทาวเจ้าหน้าที่คุมสอบช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าช่วยเหลือ

ทั้งนี้ทางญาติของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ตายเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการของโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ก่อนวันเกิดเหตุไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่ามีอาการผิดปกติไม่มีโรคประจำตัวแต่อย่างใด กระทั่งมาทราบข่าวว่าเสียชีวิตแล้ว ทางเจ้าหน้าที่นำร่างส่งชันสูตร ก่อนส่งให้ญาติมารับร่างไปประกอบพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป   
เครคิตโดย
Topicza@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่