เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

หมอเปรมศักดิ์ไล่ออกพนักงานเทศบาลหญิง

ใหญ่!หมอเปรมศักดิ์ไล่ออกพนักงานเทศบาลหญิง
ชาวบ้านในอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่นรายนี้ ระบุว่า ตัวเองเป็น 1 ใน 3 คน ที่ถูกนายแพทย์ เปรมศักดิ์ เพียยุระ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านไผ่ ปลดออกจากการเป็นเจ้าหน้าที่ของสำนักงานเทศบาลโดยไม่ชี้แจงเหตุผล จึงร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆ รวมทั้งสื่อมวลชน เพราะมีระเบียบของกรมการปกครองในการปกป้องสิทธิ์ นอกจากนี้กลุ่มพนักงานที่ถูกปลด ยังยื่นเรื่องต่อศาลปกครองให้พิจารณา พร้อมกับขอเรียกร้องให้หน่วยงานเกี่ยวข้อง ช่วยตรวจสอบ เพราะมีผลกระทบต่อความเป็นอยู่ และขาดรายได้จุนเจือครอบครัวส่วนเรื่องภาพของนายแพทย์เปรมศักดิ์ กับผู้หญิงคนหนึ่งที่ปรากฎในสื่อ ชาวบ้านในพื้นที่ ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันมากถึงความเหมาะสม และหลายคน ระบุด้วยว่า ควรให้ต้นสังกัด ตรวจสอบข้อเท็จจริงให้สังคมกระจ่าง เพราะกระทบต่อชื่อเสียงและจริยธรรมของผู้บริหารองค์กรในระดับท้องถิ่น

ขณะที่นาย สุรชัย วัฒนาอุดมชัย ปลัดจังหวัดขอนแก่น ในฐานะหัวหน้าคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีนายแพทย์เปรมศักดิ์ จับผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ถอดกางเกงห้องทำงาน เปิดเผยว่า กำลังเร่งรวบรวมหลักฐานจากสื่อมวลชน ที่โพสเกี่ยวกับรูปที่นายแพทย์เปรมศักดิ์ และระบุว่าเป็นการทำพิธีสู่ขอนักเรียนหญิงระดับมัธยมศึกษา จากนั้นจะนำสำนวนสอบปากคำของพนักงานสอบสวน ตำรวจภูธรบ้านไผ่ ที่ได้จากการสอบปากคำสื่อมวลชน และพยานฝั่งนายแพทย์เปรมศักดิ์ เพื่อประมวลข้อมูลที่เกิดขึ้น คาดว่าภายในวันพุธหน้า จะเริ่มเรียกสอบรายบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้ ก่อนจะสามารถสรุปเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ส่งให้ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ไม่เกินวันที่ 11 สิงหาคมนี้ และหากพบว่านายแพทย์เปรมศักดิ์มีความผิดจริง จะดำเนินการเอาผิดทางวินัยทันที ในส่วนรูปถ่าย ที่เผยแพร่และเป็นต้นตอของเรื่อง สังคมต้องเป็นผู้พิสูจน์ข้อเท็จจริงเอง
 


เครคิตโดย
Topicza@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 2
ความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่-จอดตรงนี้เอง-มีความรู้อยู่ในใบลานเป็นสาธารณ์ปา๋งเปล่า คนเฒ่ามะเก่สว่าไว้หากปุนฟัง-ปลาตายเพราะนำตื้น-อย่าลื่นทางเลื่ินเกลี้ยง-ขี้เมิ้ยง เปินบ่ควรอม-ช่างจมที่น้ำตื้น-อย่าลื่นสาวน้อยเพียงลูกเพียงหลาน -ฝากหมอช่วยคิดนะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 4 ส.ค. 2559 เวลา 15:12:00 น. [ IP : 110.78.183.171 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เริ่มที่จะไปกันใหญ่แล้ว บานปลายไปกันใหญ่แล้ว และคนบางคนกำลังทำผิดไปกันใหญ่แล้ว ระวังนะครับ ความจริงกระจ่าง ข้อหาต่าง ๆ จะประดากันเข้าใส่โดยไม่รู้ตัว
แจ้งลบ
โดยคุณ Ti**r วันที่ 1 ส.ค. 2559 เวลา 8:38:08 น. [ IP : 1.179.202.122 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่