เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ลบกกกกกก

ลบแล้ว


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 2
พระภิกษุ ๑ รูปไม่ครบ ๔-๕ รูป ไม่ใช่พระสงฆ์-เรียกพระสงฆ์ต้อง ๔ รูปขึ้นไป-ต่ำกว่า ๔ รูปเรียกว่าคณะภิกษุ-เวลา เช้า ๐๖.๐๐ น.มองเห็นลายเส้นบนฝ่ามือ พระออกบิณฑบาตได้ ก่อนถึง ๑๒.๐๐ น. แสงตะวันเบี่ยงไปแล้ว พระวินัยห้ามฉันอาหารและของเคี้ยวขบฉันเว้นน้ำไม่ห้าม- พระที่เห็นขอบอกว่าท่านกลับจากบิณฑบาตที่คณะชาวพุทธตักบาตวันพระวิสาขบูชา ๒๐พ.ค.นี้ น่าจะเห็นโยมตั้งโต๊ะคอยตักบาตร จึงลงรถยนต์กะบะไปรับบิณฑบาต แต่ในพระวินัยห้ามรับเกินจำนวน ๓ บาตรนะครับ-ำ
แจ้งลบ
โดยคุณ kw. วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 11:36:08 น. [ IP : 110.78.181.185 ]

ความคิดเห็นที่ 1
<*r>
..........ถามว่า..พระสงฆ์สามารถทำได้ หรือไม่ และ การทำเช่นนี้ ถือเป็นการทำผิดศีล ผิดพระวินัย และ ผิดมารยาทของทางสงฆ์ หรือไม่.......เราคิดว่า "ภาพจริงจะจะ" ที่ปรากฎ มันก็ได้ อธิบาย/ประจาน อะไรต่อมิอะไร ไปแล้ว..........<*r>
<*r>
..........อีกคำถาม คือ "( มัน ) เป็นพระจริง อ๊ะเปล่า"........งั้น ถามใหม่...มา นึก/คิด ในภาพใหญ่ ประเทศไทย ณ ตอนนี้ จะ "หลงและเหลือ" พระสงฆ์ ที่ปฎิบัติดีปฎิบัติชอบ ซักกี่รูปกัน..........จะกลายเป็น "แกะขาว ใน ฝูงแกะดำฝูงเบ้อเร่อ" ไปแล้ว หรือไม่ ( โอ๊ยยยยยยย...คิดแล้ว ใจมันหาย แว๊บ )..........<*r>
<*r>
..........คนมันชั่ว มันก็ต้อง ทำกรรมชั่วของมันไป ก็เพราะ "สันดานมันชั่ว" ( จะด้วย ยีนพ่อ/ยีนแม่ ของมัน หรือเพราะ เป็นเปรตหลุดนรก มาก็ตาม ).....แต่ ที่น่า เสียใจ/เศร้าใจ คือ พุทธศาสนิกชน ( บางจำพวก ) กลับหลงผิดคิดชั่วไปกับพวกมันไปด้วย ( โดย เจตนาชั่ว ก็น่าจะมีไม่น้อย นะ ) กลายเป็น สนับสนุน/เกื้อกูล ให้ "มารศาสนา ลงมือทำชั่ว" ได้อย่างเต็มเหนี่ยว ไปเสียฉิบ ( หาย )..........<*r>
<*r>
..........ยกตัวอย่าง สดๆร้อนๆ คือ "ใบรับรองแพทย์เก๊".....ถามว่า คุณหมอรู้อยู่แกใจมั้ย ว่า มันผิดกฏระเบียบ และ ผิดกฏหมายด้วย ( แสดงเอกสารเท็จ แก่เจ้าพนักงาน )........เรื่องนี้ เราของแนะนำให้ ดีเอสไอ "เค้น" เอาความจริงจากคุณหมอ จะในฐานะพยาน หรือ ไร ก็แล้วแต่.......เป้าหมาย คือ "ความจริง" ครับ..........<*r>
<*r>
..........เพราะ ที่ผ่านๆมา เป็นที่ประจักษ์ชัดแล้ว ว่า "คนชั่ว มัน กลัวความจริง" ( จริงๆ นะจ๊ะ จุ๊บๆ ).......ถามว่า ทำไมจึงเป็นเช่นนี้ ก็เพราะ หน้าฉากมันสร้างเอาไว้ ดูดีเหลือเชื่อ เลยแหละ ( ดูอย่าง พระอาจารน์เย็นเตร๊ก ซิ หรือ ภาวนาพุดโธ่ ก็ด้วย.....ก่อนหน้า ที่ "วงจะแตก" น่ะ ดูดีสุดๆ เบย ).........พวกมัน ช่างบรรจงสรรสร้างหน้าฉากให้ดูดี ชนิด ดีทั้งโลกนี้ และ โลกอื่น ดีแสนโกฎิจักรวาล อนันตจักรจักรวาล ไปนู่นนนนนนนน.....อะไรจะขนาดนั้น ใช่มั้ย...แต่มันก็ทำได้ อ่ะ ( แมร่ง เก่ง ว่ะ ).........<*r>
<*r>
..........แล้ว "ฉากหลัง" ( อันดำมืด ล่ะ )........มันก็คือ "ความจริง" ไงละครับ......."ทองแท้ไม่แพ้ไฟ" หมายความว่า การกล้าพิสูจน์ความจริง..........แล้ว "ไอ้โคตรทอง ( จัญไร )" ที่ไม่กล้าท้าไฟ ไม่กล้าพิสูจน์ความจริง น่ะ...มัน "ทอง อะไรกันแน่" ( วะ )..........ุทธศาสนิพุทธศาสนิกชน ที่อ้าง แย้วๆ ต้องการ "ปกป้องพุทธศาสนา" อย่างสุดจิตสุดใจ อยู่น่ะ ไม่อยากรู้ความจริง เหรอ.....ถามจริ้ง..........<*r>
<*r>
..........บอกตรง.....คำว่า "อำนาจ" ไม่ว่าจะ "อำนาจเงิน" หรือ "อำนาจบารมี".....มัน "ป่วน" วงการพระสงฆ์ไทย ให้บรรลัยไป อย่างที่ได้เห็นๆกัน.......ปรากฎการณ์ "ตรรกะแปลกๆ" หรือ "พฤติกรรมเปรตๆ" ของ คนหัวโล่นโกนคิ้วห่มเหลือง มันได้โผล่ประจานตัวเอง ออกมาเรื่อยๆ.......ก็เพราะ "น้ำลดตอผุด" หรือ "ช้างตายทั้งตัว แถมเน่าขึ้นอืด" มันสำแดงออกมา ด้วย "กฏแห่งกรรม" ตามหลัก พุทธศาสนา เปรี๊ยะเลย........สาาาาาาาาาธุ..........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 11:20:11 น. [ IP : 171.101.183.170 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่