เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

คลิป!!พ่อค้าถ่มน้ำลายลงทุเรียน ก่อนแพ็คออกขาย

พ่อค้าถ่มน้ำลายลงทุเรียน ก่อนแพ็คออกขาย โดนจับได้คาหนังคาเขา     คลิปพ่อค้าทุกเรียนมาเลเซีย นั่งแพ็คห่อขายทุเรียนอยู่ดี ๆ ก็ถุยน้ำลายลงห่อ ก่อนปิดฟิล์มอีกชั้นวางขาย ล่าสุดร้านโดนสั่งปิดแล้ว

            ทุเรียนถือเป็นผลไม้ยอดฮิตที่ได้รีบความนิยมจากทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ จนกลายเป็นผลไม้ฃที่มีการส่งออกอย่างกว้างขวางของภูมิภาคนี้ รวมทั้งยังมีการบริโภคกันเองภายในประเทศ ซึ่งถ้าหากใครขับรถออกต่างจังหวัด ก็มักจะเจอแผงขายผลไม้ที่มีทุเรียนตั้งริมสองฝั่งถนนเสมอ

            อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะซื้อทุเรียนทุกครั้ง ควรระมัดระวังในเรื่องความสะอาดก่อน เช่นล่าสุด (20 พฤษภาคม 2559) ที่เว็บไซต์ thestar.com.my ได้มีการเผยแพร่คลิปของพ่อค้าขายทุเรียนชาวมาเลเซียคนหนึ่ง ขณะที่เขากำลังแพ็คทุเรียนออกขาย จากนั้นเขาจึงถ่มน้ำลายลงไปในห่อ ก่อนที่จะแพ็คอีกชั้น แต่มีคนถ่ายคลิปนี้เอาไว้ได้ และส่งต่อกันในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก จนเมื่อทางการมาเลเซียเมื่อได้รับเรื่อง ก็มีการสั่งปิดแผงทุเรียนนี้ทันที      ด้านชาวเน็ตได้ออกมาวิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างกว้างขวาง ทั้งเรื่องสุขอนามัยและความสะอาดของการห่อผลไม้ แต่บางคนก็บอกว่า พ่อค้าอาจจะไม่ได้ถ่มน้ำลาย เพียงแค่เป่าลมเท่านั้นเครดิตโดย : http://hilight.kapook.com/view/136963

@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 3
พ่อค้าก็มีจรรยาบรรณ เขาคงทำเช่นนั้นหรอก แค่เป่าสิ่งสกปรกหรือเปล่า เพราะเนื้อทุเรียนอ่อนนุ่มมาก การสัมผัสโดยตรงอาจทำให้ช้ำได้ เขาอาจหลีกเลี่ยงก็ได้ แต่ต้องรอพิสูจน์กันต่อไป
แจ้งลบ
โดยคุณ Ti**r วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 8:39:30 น. [ IP : 112.142.128.250 ]

ความคิดเห็นที่ 2
เป่าผุ่นผงมั้ง<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ กรูเอง วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 16:30:29 น. [ IP : 171.96.181.171 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เคยพบเห็นพ่อค้าที่ตลากไทรบุรี(เคห์ด่า)ของมาเลเซียและบางแผงแถวปะดังเซาฝั่งไทย-เช้ า ๒๐ พค.นี้ โทรทัศน์เสนอข่าวพ่อค้าเป่าน้ำลายลงก่อนแพ็คชั้นที่สอง จึงพูดกับลูกหลานในครอบครัวว่านี่-คือเหตุและผลห้ามซื้อทุเรียนแกะขายเนื้อยวง ต้องซื้อทุเรียนทั้งผล-มีคนไทยแถวปะดังเปซาบอกว่า เขาเป่าคาถาหลวงพ่อแช่ม เพื่อขายดี
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 11:51:57 น. [ IP : 110.78.181.185 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่