เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เว็บ FIVB ตีข่าวจวกทีมไทย ขาดวินัย-ทำลายตัวเอง

เว็บ FIVB ตีข่าวจวกทีมไทย ขาดวินัย-ทำลายตัวเอง ชี้ได้ใบแดงเพราะเถียงกรรมการ         เว็บไซต์สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ รายงานข่าวผลวอลเลย์บอลหญิงแมตช์ทีมชาติไทยปะทะญี่ปุ่น อวยสาวซามูไรแหลก ระบุเป็นการคืนสังเวียนที่น่าเหลือเชื่อ ขณะที่เขียนวิจารณ์ไทยว่าทำลายตัวเอง ขาดวินัยและไม่ควบคุมอารมณ์ โต้เถียงกับกรรมการจนได้ 2 ใบแดง ลดโอกาสไปโอลิมปิกเหลือแค่ริบหรี่

         เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 เว็บไซต์ FIVB หรือสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ ลงรายงานข่าวผลการแข่งขังวอลเลย์บอลหญิง แมตช์ทีมชาติไทยปะทะทีมชาติญี่ปุ่น ในรอบคัดเลือกโซนเอเชียเพื่อชิงตำแหน่งไปโอลิมปิกเกมส์ ณ ประเทศบราซิล โดยระบุว่า การแข่งขันคู่ดังกล่าวเป็นไปอย่างดุเดือดสูสีที่เล่นกันนานถึง 5 เซต และชัยชนะก็ตกเป็นของเจ้าภาพอย่างทีมซามูไรสาวที่คืนฟอร์มกลับมาได้อย่างน่าทึ่ง รวมถึงยังกลายเป็นดราม่าที่แม้แต่ สตีเวน สปีลเบิร์ก ก็ไม่อาจจินตนาการได้เลย         ในช่วงแรก ทางเว็บไซต์ FIVB เขียนบรรยายถึงการแข่งขันของทั้งสองทีมตามปกติ แต่ในเซตที่ 5 ซึ่งมีเหตุการณ์หลาย ๆ อย่างเกิดขึ้นนั้น ทีมไทยนำห่างทีมญี่ปุ่นที่ 9-3 แต้ม โอกาสได้ตั๋วเข้าโอลิมปิกที่ประเทศบราซิลกำลังนอนมา แต่ก็เกิดเหตุการณ์ที่เรียกได้ว่า “ทำลายตัวเอง” อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยในวงการกีฬา


         นักกีฬาตัวสำรองและสตาฟโค้ชที่อยู่ ณ ที่นั่งข้างสนาม ได้หาเรื่องให้ทีมพบเจอบทเรียนราคาแพง ด้วยการขาดวินัยและมารยาท ลุกขึ้นมาถกเถียงกับกรรมการในขณะที่ทีมไทยนำอยู่ 12-7 

         และแทนที่จะหยุดอยู่แค่นั้น พวกเขากลับมีปากเสียงกับกรรมการต่อไป จนกระทั่งได้รับ 2 ใบแดงในเวลาต่อมา และกลายเป็นว่าทีมไทยได้มอบชัยชนะให้ทีมญี่ปุ่นด้วยตัวเอง         นอกจากนี้ FIVB ยังระบุว่า น้ำตาที่ไหลรินของสาวทีมชาติไทยขณะพวกเธอเดินออกจากสนาม สามารถบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดได้เป็นอย่างดี ความหวังที่ประเทศไทยจะได้ไปเยือนโอลิมปิกเกมส์เป็นครั้งแรกนั้นริบหรี่จนแทบไม่เหลือเลย


เครดิตโดย : http://hilight.kapook.com/view/136939
@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 10
นำ สิบสอง ต่อ หก อีก สามแต้ม โค้ช หาเรื่อง กรรมการ เด็กขาดสมาธิ ไปดูเซ็ท ห้าได้เลย เค้าไม่โกง แต่โค้ชทำให้เรา ไม่ได้ไปโอลิมปิค<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ แบบว่า วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 10:34:20 น. [ IP : 122.155.97.20 ]

ความคิดเห็นที่ 9
เป็นดั่งท่านว่า &n*sp;ไม่รู้จะโวยวายทำไม &n*sp;แต้มก็นำแทนที่โคชจะมีสติ เลือกแนวทางที่ดี แต่เลือกที่จะสร้างแรงกดดันให้ทีมตัวเอง &n*sp;เพื่ออะไร &n*sp;ให้คนทางบ้านได้รู้และเห็นอะไรรึเปล่า
แจ้งลบ
โดยคุณ ชน วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 1:03:29 น. [ IP : 101.51.24.125 ]

ความคิดเห็นที่ 8
ที่เขียนนี้อาจจะถูกด่าก็ได้นะครับ แต่ขอมองต่างมุมนิดนึง เริ่มจากตอนท้ายเซ็ทที่ * ไทยนำอยู่ ** -** แล้วไทยเสิร์ฟลูกไม่ผ่านแล้วโค้ชก็เริ่มโวยวายกรรมการจนสุดท้ายญี่ปุ่นแซงรวดเดียวจบ พอมาเซ็ทที่ * ตอนไทยนำ ** - * และผู้เล่นคนเดิมที่เสิร์ฟลูกไม่ผ่านในเซ็ทที่ * มาเสิร์ฟไม่ผ่านอีกยังพูดอยู่ว่าสงสัยจะแพ้อีกแล้วก็จริงๆและโค้ชก็เริ่มเถียงกรรมกา รและโวยวายกรรมการไม่หยุดอีกยังพูดอยู่ว่าเดี๋ยวก็ได้เรื่อง อยากถามโค้ชว่าไทยนำห่างขนาดนี้แล้วมันจำเป็นไหมครับที่ไปทำแบบนั้นและมันจะทำให้ลูก ทีมเสียสมาธิไหม? ตามประสบการณ์ของโค้ชแล้วการทำแบบนี้มันเหมือนจงใจทำให้ทีมแพ้จริงๆ โค้ชเป็นโค้ชมานานอยากถามว่าการโต้เถียงกรรมการแบบนั้นมันเป็นผลดีหรือผลเสียต่อทีมก ันแน่และเคยมีทีมไหนเถียงชนะบ้างไหม? ไทยนำห่างขนาดนั้นมันไม่จำเป็นเลยจริงๆ เล่นตามปกติอย่าใส่ใจเรื่องย่อยๆขนาดนั้นด้วยฟอร์มการเล่นอย่างไงก็ชนะ โค้ชทำพลาดไปแล้วล่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้องหมูมองอีกมุม วันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 16:12:24 น. [ IP : 171.4.58.149 ]

ความคิดเห็นที่ 7
อัมนาจเงิน
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอง วันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 16:03:33 น. [ IP : 202.29.20.140 ]

ความคิดเห็นที่ 6
ว่าแล้ว ต้ิองเป็นแบบนี้คิดเอา ไม่อยากพูด
แจ้งลบ
โดยคุณ spanis วันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 15:04:43 น. [ IP : 1.20.245.83 ]

ความคิดเห็นที่ 5
FIVB.ติเพื่อก่อ จงผอตนเอง แล้วปรับตัวให้เก่ง กว่าที่เขามอง-ไม่ต้องเถียงถูสีข้าง ให้หม่างใจกัน
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 13:40:17 น. [ IP : 119.42.105.35 ]

ความคิดเห็นที่ 4
ทีแรกนึกว่าประเทศนี้ เป็นประเทศที่มีเกียติ มีศักดิ์ศรี แต่พอจนแต้มเข้าหน่อย ก็กระเสียกกระสนทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองอยู่รอด เหมือนนักรบที่สู้เขาไม่ได้กลัวตาย ร้องขอชีวิตโดยการลอดหว่างขาศัตรู บอกได้คำเดียวว่าอายบรรพบุรุษ &n*sp;อายคนทั่วโลก น่าละอาย
แจ้งลบ
โดยคุณ คนดู วันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 13:36:32 น. [ IP : 202.149.122.132 ]

ความคิดเห็นที่ 3
<*r>
..........ขอแก้คำผิด ครับ...เพราะ ความหมาย มันผิดไปจากที่ตั้งใจไว้.......ย่อหน้า รองสุดท้าย นะครับ..........<*r>
<*r>
..........จากคำว่า...."หลอกคนอื่น น่ะ พอได้อยู่" ขอเปลี่ยนเป็น "หลอกคนอื่น น่ะ ก็ แย่พอได้อยู่แล้ว"..........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 10:43:57 น. [ IP : 171.101.183.170 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ในสายตาผม นักกีฬาเราเหนือกว่า แม้แข่งในสภาพเป็นรอง จากความเป็นเจ้าภาพ ไม่ว่าเสียงเชียร์หรือเสียงโห่จากทีมเจ้าภาพ .... แต่ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ ผมยกให้ โค้ช เพราะแทนที่จะเรียกกำลังใจให้นักกีฬา มันดันไปเถียงกรรมการ อยู่นาน ซึ่งกรรมการเขามีสิทธิ ที่จะให้ใบแดง (กฏข้อนี้ ไม่รู้ว่า.. รู้หรือแกล้งโง่ อวดให้เห็น ว่าแน่!!! )สุดท้ายเลยยกคะแนนให้คู่ต่อสู้ฟรีๆ ทั้งๆทีคะแนนนำ ควรรีบสร้างความฮึกเหิม ให้ลูกทีม เอาชนะ มันให้ได้ จะได้สะใจ ไอ้กรรมการคนนี้และกองเชียร์ของมัน ??? <*r>
โค้ช!! ปรับปรุงใหม่น่ะครับ หรือเปลี่ยนตัวไปเลย!!!
แจ้งลบ
โดยคุณ Suan_****@hotmail.* วันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 9:19:16 น. [ IP : 110.169.65.97 ]

ความคิดเห็นที่ 1
<*r>
..........คุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ( คัดลอกบางส่วนจาก เอ็มไทยนิวส์.....ขอบคุณครับ )..........<*r>
<*r>
..........การแข่งขันรายการนี้ ญี่ปุ่น “เจ้าภาพ” มีการปรับระบบใหม่ คือการจะเปลี่ยนตัว หรือขอชาเลนจ์ (ดูภาพช้า) ต้องกดผ่านไอแพด ที่ทีมสต๊าฟโค้ชถืออยู่ เวลาเรากด ระบบจะไปขึ้นที่เจ้าหน้าที่(ชาวญี่ปุ่น) เจ้าหน้าที่(ชาวญี่ปุ่น) ต้องกดยอมรับ ถึงจะไปขึ้นที่กรรมการ ว่าไทยขอเปลี่ยนตัว ซึ่งแตกต่างจากวิธีเดิม คือจะเปลี่ยนตัวก็ถือป้ายเปลี่ยนข้างสนาม ไม่ต้องกดเข้าระบบ..........<*r>
<*r>
..........แต่พอเรากด เจ้าหน้าที่ (ชาวญี่ปุ่น) กลับไม่กดตอบรับ ทำให้ไม่ขึ้นในระบบกรรมการ ส่งผลให้เราเปลี่ยนตัวไม่ได้ รวมถึงการขอชาเลนจ์ ไทยเลยประท้วงว่าเรากดแล้ว แต่เจ้าหน้าที่(ชาวญี่ปุ่น) ก็บอกว่าไม่ขึ้น เราเลยพยายามชี้แจงย้ำกับกรรมการ และขอให้ตรวจสอบ แต่เจ้าหน้าที่ (ชาวญี่ปุ่น) บอกว่าไม่มี กรรมการเลยมองว่าเราถ่วงเวลา แล้วให้”ใบแดง”..........<*r>
<*r>
....................แล้วส่งผลอย่างไร ช่วงที่เรานำห่าง....................<*r>
<*r>
..........( หนึ่ง ) เวลาญี่ปุ่นได้แต้ม เราจะเปลี่ยนตัวเพื่อเปลี่ยนเป็นเกมรุก แต่พอเค้าไม่ให้เปลี่ยน ทำให้ตัวรุกไม่มี เกมรุกเลยไม่มีประสิทธิภาพ ตามยุทธศาสตร์ มองได้ว่าโดนเจ้าภาพใช้แท็กติก ไม่ให้เราเปลี่ยนตัวเพื่อทำแต้ม..........<*r>
<*r>
..........( สอง ) เราขอชาเลนจ์ไปในเซตสุดท้าย แต่เจ้าหน้าที่ไม่กดตอบรับในระบบ กรรมการเลยไม่ให้..........<*r>
<*r>
..........( สาม ) เราประท้วง จนโดนใบแดง สอง ใบ ในช่วงคะแนนที่ สิบสอง ต่อ สิบสอง ทำให้ญี่ปุ่นได้แต้มฟรี สอง แต้ม กลายเป็นว่าเขานำ สิบสี่ ต่อ สิบสอง เหลือแค่แต้มเดียวปิดเกม..........<*r>
<*r>
..........( สี่ ) หลาย ๆ ทีม เจอปัญหาแบบนี้ แต่ญี่ปุ่นยืนยันจะใช้ระบบนี้ต่อไป..........<*r>
<*r>
.....<*r>
<*r>
..........เราว่า คุณ สรยุทธ สรุปเข้าประเด็นได้ดีเลยแหละ ความสามารถเค้าแน่นอน จริงๆ...ขอขอบคุณครับ..........งานนี้ "ตัว เทคโนโลยี" ไม่ใช่ปัญหา หรอกมั้ง...ตัวปัญหา มันน่าจะอยู่ที่ "คน" ซะมากกว่า..........<*r>
<*r>
..........จริงๆแล้ว "ความเป็นเจ้าภาพ" มันก็ได้เปรียบอะไรต่อมิอะไรโคตรๆ อยู่แล้วนะ...แต่ ที่หน้าไม่อาย ( หน้าด้าน นั่นแหละ ) ดันมาใช้ความได้เปรียบ ตุกติกในเกม..........ชัยชนะ ที่ "ไร้ศักดื์ศรี ( ขี้เท่อ ว่ะ )" ได้ถูก ประณาม/เหยียดหยัน/ถ่มถุยส์ กันไปทั่วโลก ( บางเว็บเพจในต่างประเทศ ล่ารายชื่อประท้วงกันแล้ว...ล่าสุดได้ เจ็ดพัน ชื่อ เข้าไปแล้ว ) เรียกว่า โดน "สหบาทา" กันเลยทีเดียวเชียว..........<*r>
<*r>
..........อยากถามว่า ชัยชนะที่ได้มา พวกคุณ ( มรึง ) ภูมิใจกันจังเลย ใช่มั้ย.......งั้น ขออย่างได้ไหม..ต่อไป ( พวกมรึง ) ก็อย่าสะเออะมาสอนกันเลยว่า "กีฬา ฝึกคนให้เป็นคน ที่เปี่ยมด้วยสปิริตของนักกีฬา" เพราะ มันก็แค่ "ตอแหล".....หลอกคนอื่น น่ะ พอได้อยู่...แต่ หลอกตัวเอง น่ะ มัน น่าทุเร๊ศทุเรศ ( อุ๊ยตาย...แต๋วแตก เบย ) ..........<*r>
<*r>
..........ยาาาาาาาว นิดส์นุง นะ ( วันนี้วันหยุด เลยว่างจัด ).....เท่าที่ได้ ติดตามข่าว อย่าไปคาดหวังอะไรมากกับ เอฟไอวีบี เล้ยยยยยย เชื่อดิ.....การประชุมล่าสุด ก็ออกมาแก้ตัวเรื่อง เทคโนโลยี ( ผู้สื่อข่าวไทย รายงานว่า มีผู้ออกจากห้องประชุมก่อนจบ ตรึม )........แต่นะ ถ้า ทีมงานฝ่ายไทย เก็บรวบรวมหลักฐาน ได้ "แน่นปึ๊ก" ชนิด "จับโจรคาหนังคาเขา" ดิ้นไม่หลุด ได้ล่ะก็ อันนี้ อาจจะมีความหวัง.....ก็เลย ต้องฝากความหวัง ไว้กับทีมงานฝ่ายไทย มากกว่า..........และ ขอขอบพระคุณทีมงานและนักกีฬาไทย ทุกๆท่าน ด้วยครับ.....พวกท่าน สุดยอด ครับ.......... <*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 9:16:37 น. [ IP : 171.101.183.170 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่