เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

หลังแพนเค้กเสียชีวิต!หนุ่มลั่นดูแลแม่แทน

หลังแพนเค้ก เสียชีวิต!หนุ่มใจดีลั่นดูแลแม่แทนเปิดเผยเบื้องหลังของ Sexy Pancake ที่ทุกคนไม่รู้โดยเจ้าของเฟสบุุุค Pichitchai Sungsura ว่า ผมได้อ่านข่าวของน้องเขา ว่าน้องเขาได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ซึ่งผมได้เคยติดตามน้องเขา และยังเคยได้คุยว่าซักวันถ้าผมมีแบรนด์ของตัวเองผมจะได้ร่วมงานกับน้องเขา แต่เมื่อทราบข่าวจากเพจดังเพจหนึ่งว่าคำพูดสุดท้ายก่อนที่น้องจะเสียชีวิตนั้น น้องเป็นห่วงแม่มากเพราะน้องอยู่กับแม่ 2 คน และแพนเป็นเสาหลักของแม่ ด้วยความที่น้องเคยทำให้ผมเคยยิ้มได้ เคยหัวเราะจากภาพและการแสดงผ่านทางโซเชียล และผมก็เป็นลูกคนเดียวและวันนี้ผมกำลังมีแบรนด์สินค้าของตัวเอง คือแบรนด์เครื่องสำอางค์ปลอดสารอันตรายชื่อว่าแบรนด์ Silkany เลยอยากจะสานต่อเจตนารมย์ที่เคยคิดว่าจะร่วมงานกับน้อง

แต่ตอนนี้น้องได้จากไปผมเลยอยากจะไปช่วยงานน้องฌาปนกิจศพของน้อง และจะมอบทุนทรัพย์ส่วนหนึ่งให้แม่น้องเผื่อขาดเหลืออะไร และอาจจะดูแลแม่แทนแพนเค้ก แล้วแต่กำลัง ผมจึงตัดสินใจเดินทางมาจากกรุงเทพฯ มายังบ้านหนองม่วง จังหวัดขอนแก่น บ้านที่ตั้งฌาปนกิจศพของน้องแพนเค้ก และได้มีเพื่อนๆบางคนทราบข่าวได้สมทุนทรัพย์มาด้วยเป็นเงินก้อนหนึ่ง แต่ในใจก็คิดว่าเขาจะมาสนใจเงินแค่นิดหน่อยที่ผมได้ถือไปหรือเปล่าเพราะแพนเป็นคนดังมากในโลกโซเชี่ยลผมก็คิดแต่ก็ตัดสินใจมาก้าวแรกที่เดินเข้าไปในงานทั้งที่ไม่ได้นอน เจอแม่แพนเค้กนั่งร้องให้และแขกที่มาร่วมงานเป็นหยอมแหยม มีคนสนิทและชาวบ้าน นิดหน่อย แม่แพนเค้กคือหญิงชราคนหนึ่ง ที่กำลังปาดน้ำตาและลุกขึ้นมาต้อนรับ พาผมเข้าไปจุดธูปบอกกล่าวน้องแพน ผมได้มองดูรอบๆบ้าน เป็นบ้านปูนชั้นเดียวสภาพกำลังสร้างและสร้างยังไม่เสร็จ ไม่มีทีวี ตู้เย็น พัดลม แม้กระทั่งห้องน้ำ ขนาดอาหารที่ทำเลี้ยงในงานยังเป็นอาหารบ้านๆ แกงเห็ด เพราะปกติผมจะเห็นงานฌาปนกิจศพตามต่างจังหวัดผู้คนคึกคักมีเหล้ายามีการล้มหมูเลี้ยงแขกที่มางาน แต่นี่ภาพที่ผมเห็นมันกลับกัน แล้วผมถามแม่แพนว่าต่อไปแม่จะอยู่อย่างไร แม่ตอบว่าแม่ก็คงจะอยู่บ้านนี้คนเดียวที่สร้างยังไม่เสร็จ ตามความตั้งใจของแพนเค้กที่พูดว่าจะสร้างบ้านให้มีทุกอย่าง และแม่ยังเล่าต่อว่าก่อนตายแพนยังพูดกับแม่ว่าจะปูกระเบื้อง แต่น้องดันมาเสียก่อน

และแม่ยังเล่าให้ฟังอีกว่าเหตุผลที่แพนเสียชีวิตก็เพราะจริงๆแพนเป็นคนขี้อายมาก ไม่ค่อยจะพูด ขัดกับภาพที่เราเห็น เพราะแพนมีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตตามภาพเหมือนคนคนนึงทั่วไปปกติ แต่ไม่คิดว่าคนจะชอบและมีความสุขที่แพนเป็น และคนสนิทของแพนที่ทำงานที่สำนักงานเขตที่เป็นคนสนิทสนมของแพนก็บอกว่าใช่ นี่และที่ทำให้แพนเค้กเสียชีวิตเพราะว่าความขี้อายและไม่ค่อยพูดกับใคร คือน้องเขาเป็นกะเทยและน้องได้เป็นมะเร็งตรงจุดจุดนั้น น้องจึงไม่ยอมไปรักษาและไม่เล่าให้ใครฟัง จนน้องทรุดหนักทุกคนจึงได้รู้ว่าน้องป่วย ทุกคนจึงได้นำน้องรักษา แต่น้องก็ยังอายไม่ยอมให้ใครเห็นแม้แต่หมอจะล้างแผลน้องก็ไม่ยอม และน้องไม่ให้ผ่าตัดถุงอัณฑะน้องบอกว่าถ้าน้องตายน้องจะเอาอันนั้นติดตัวไปด้วย

ผมนี่น้ำตาแทบไหลไม่คิดว่าจะได้มาได้ยินเรื่องพวกนี้ ผมกลับมาบ้านคิดทบทวนแล้วคิดทบทวนอีก จึงได้ปรึกษากับเพื่อน ที่เป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าและช่วยสมทบทุนช่วยงานชาวฌาปนกิจศพในตอนแรก คือ พี่หวาน เจ้าของแบรนด์ Sweety และพี่แหม่มเจ้าของแบรนด์ Saina เราทั้ง3คนจึงอยากให้น้องแพนเค้กหายห่วง อยากจะเป็นตัวกลางทางสื่อให้รับรู้เรื่องพวกนี้จึงอยากจะสมทบทุนสร้างบ้าน สร้างห้องห้องน้ำ มีพัดลมมีทีวี และคอยดูแลไปเยี่ยมแม่แพนเค้กตามโอกาส แต่เราทั้ง3คนอาททำอะไรได้ไม่มาก จึงอยากชวนแฟนๆน้องแพนมาช่วยคิดหรือสมทบทุน เราทั้ง3คนขอเป็นส่วนกลาง ติดต่อ เราได้ที่ ผมพี่หวานและพี่แหม่ม เฟสบุค Pichitchai Sungsura, Thanchira Thanchira Jitumnauy, Mam Saina หรือไลน์ไอดี Silkani หรือไม่ช่วยกันแชร์ช่วยกันโพสด้วยนะครับ


เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่