เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ช็อก!! กำลังจัดงานแต่งกลายเป็นงานศพ

ช็อก!! กำลังจัดงานแต่งกลายเป็นงานศพ จากงานสุขกลายเป็นงานเศร้า! "พี่สาว"เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่ต้องสลดใจเมื่อบ้านเกิดไฟไหม้ ทำให้ "น้องชาย" เสียชีวิตในกองเพลิง จึงต้องเลื่อนงานแต่งตัวเองออกไปอย่างไม่มีกำหนด

เมื่อ วันที่ 19 พ.ค. ร.ต.ท.ชยณัฐ เตชะยาติกุลรองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านพักเลขที่38 หมู่ 6 ต.ศีรษะจระเข้น้อย อ.บางเสาธง มีผู้เสียชีวิต นำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์ ชนะภัยกุล ผกก.สภ.บางเสาธง และประสานรถดับเพลิง อบต.ศีรษะจระเข้น้อย รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ เนื้อที่กว่า 2 ไร่ รถยนต์ไม่สามารถเข้าถึง ต้องเดินเท้าเข้าไป จากถนนราว200เมตร แต่เพลิงได้สงบลงแล้ว หลังไหม้บ้านได้รับความเสียหายวอดไปทั้งหลัง ที่บริเวณประตูหลังบ้านพบศพ นายปิยพงษ์ ผาสุก อายุ 28ปี นั่งเสียชีวิตลำตัวท่อนล่าง ถูกไฟไหม้เกรียม

สอบสวนทราบว่า น.ส.พัชรี ผาสุกอายุ30 ปี ว่าที่เจ้าสาว และเป็นพี่สาวผู้ตาย กำลังจะเข้าสู่พิธีแต่งงานในวันที่ 22 พ.ค.นี้ แต่บ้านเกิดไฟไหม้และน้องชายเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้ได้เลื่อนงานแต่งออกไปอย่างไม่มีกำหนดแล้วเปลี่ยนมาเป็นจัดงานศพ ให้แก่น้องชายแทน เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนต่อไป.

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่