เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ทั่วโลกรุมสับชัยชนะวอลเลย์บอลญี่ปุ่น

ทั่วโลกรุมสับชัยชนะวอลเลย์บอลญี่ปุ่นอนาคต มรึง.. ลำบากแล้ว !! หลังทั่วโลกรุมสับชัยชนะวอลเลย์บอลญี่ปุ่น

ร.ท.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยหลังจากหลังเกมการแข่งขันวอลเลย์บอลสาวไทยพ่ายให้ทีมญี่ปุ่น 3-2 เซ็ต ว่า มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่ชอบมาพากลหลาย ๆ อย่าง ซึ่งเรื่องนี้ได้พูดคุยกับ โค้ชอ๊อด หรือ นายเกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนจนเป็นที่เข้าใจแล้วว่า ให้เรียกขวัญกำลังใจของนักกีฬากลับมาเร็วที่สุด สำหรับความคาใจในประเด็นต่าง ๆ ทางสมาคมฯไม่ได้นิ่งนอนใจ แต่ก็ต้องให้ทางญี่ปุ่นชี้แจงข้อเท็จจริงมาก่อน ก็ต้องคอยติดตามดูกันต่อไป ในส่วนของคำตัดสินให้ใบแดงโค้ชอ๊อต จากผู้ตัดสินคือ "หลุยส์ เคราร์โด้ มาซีอัส" ชาวเม็กซิโก เพราะเข้าใจว่าเป็นการถ่วงเวลานั้น ตรงนี้อยากให้ทางสหพันธ์ผู้ตัดสินวอลเลย์บอลฯ ชี้แจงด้วยเช่นกัน เพราะเป็นใบแดงที่ไม่ควรจะให้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เราต้องเคารพผลของการตัดสินและมุ่งไปยังการแข่งขันในครั้งต่อไปมากกว่า.

"ผู้ตัดสินรายนี้ถูกงัดเอามาปัดฝุ่นในรอบแรก ๆ แต่หากตัดสินเช่นนี้แล้วยังได้เข้าไปตัดสินรอบต่อ ๆ ไปในกีฬาโอลิมปิก อนาคตก็คงน่าเป็นห่วง ทั้งนี้หลังเกมการแข่งขันของเรากับญี่ปุ่นจบลง มีหลายฝ่ายในสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติได้ให้ความสนใจ และเห็นแย้งกับคำตัดสิน รวมทั้งระบบการเปลี่ยนตัวใหม่ของญี่ปุ่น ซึ่งมีผลกระทบต่อทีมที่เข้าแข่งขันเวลาที่เปลี่ยนตัวไม่ได้ ก็อยากให้รอดูกันต่อไปว่าจะมีท่าทีที่ชัดเจนอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง แต่คาดว่าอนาคตของผู้ตัดสินชาวเม็กซิโก รายนี้ลำบากแน่นอน..."เครดิต http://headshot.tnews.co.th/


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 7
วอลเลย์บอล &n*sp;ฟุตบอล ยอมรับเถอะว่าเมื่อเจอของจริง ความสามารถยังสู้เขาไม่ได้ คอยดูคัดบอลโลกแพ้เละ อีกร้อยชาติก็ไม่ได้ไป
แจ้งลบ
โดยคุณ รร วันที่ 22 พ.ค. 2559 เวลา 5:05:45 น. [ IP : 49.230.19.38 ]

ความคิดเห็นที่ 6
อย่างน้อยคนไทยทั้งสองคน ก็ได้แสดงความรู้เท่าหางอึ้ง
แจ้งลบ
โดยคุณ คนประเทศสยาม วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 22:31:23 น. [ IP : 113.53.72.46 ]

ความคิดเห็นที่ 5
<*r>
..........ดีใจจังเลย วู่วววววววววว.....อย่างน้อย ก็ได้เห็นคนไทย สองคน ( แต่...สามคอมเม้นต์ ) ช่างเป็น "คนซื่อ" ( ใสบริสุทธิ์ เลยทีเดียวเชียว ) เคารพในกติกา ยอมน้อมรับ "การตัดสิน" ( โดย กรรมการผู้ตัดสิน ) แต่โดยดี.........ไม่มีโอด ไม่มีครวญ เลย ซ๊าาาาาากกะคำ.........ทั้งๆที่ เค้าก็เห็นกันทั้งโลก นะ ว่า ไทยโดนโกง แบบหน้าด้านๆ แค่ไหน ( ไป หาอ่าน/หาดู กันเอาเอง นะครับ ).......อืมมมมมม นะ..........<*r>
<*r>
..........อยากให้ พี่ๆทั้งสองท่าน ช่วยใช้ "มาตรฐานนี้" ให้ ตลอดไปเลย จะได้ไหม.......เทียบเคียง อย่างกรณี กรรมการในศาลฯ ( ผู้พิพากษา ) ท่านได้พิจารณาตัดสินคดี บนพื้นฐานของ "กระบวนการยุติธรรม" และ ทั้งสองฝ่าย ( โจทก์/จำเลย ) ก็ได้ต่อสู้คดีกัน จนถึงที่สุดแล้ว.....งั้น พี่ๆ ก็คงต้องยอมน้อมรับ "ผลของการตัดสินของศาลฯ" แต่โดยดี ด้วยสิ นะ..........( อีกอย่าง...กระบวนการศาลฯ ถือว่าเป็นกระบวนการยุติธรรม ขั้นสูงสุดแล้ว ที่สังคมให้การยอมรับและนับถีอ.....นี่ถือว่า ลดชั้นมาเทียบ เลยนะเนี่ย )..........<*r>
<*r>
..........งั้น.....ใคร หรือ หมาตัวไหน ที่มันออกมาแหกปาก ร้อง/เห่า/หอน ว่า "ถูกกลั่นแกล้ง" หรือ ไม่ยอมรับผลการตัดสินของศาลฯ.......พี่ๆ ช่วยบอกมันหน่อยดิ หรือ กระซิบข้างหูมันก็ได้...ว่า เฮ้ย ( ไอ่อ่า ) "ผิดก็ยอมรับเสียว่าผิด ( ซีวะ )" หรือ "อะไรกัน ผิดแล้วไม่ยอมรับผิด ( นะมรึง )" อะไรประมาณนี้ จะได้ไหม พี่.......เถอะนะ ขอมาตรฐานเดียวกันกับวันนี้เลย นะ นะ นะ..........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 18:26:55 น. [ IP : 171.101.183.170 ]

ความคิดเห็นที่ 4
อะไรกันแพ้แล้วไม่ยอมแพ้
แจ้งลบ
โดยคุณ วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 17:32:34 น. [ IP : 182.250.241.87 ]

ความคิดเห็นที่ 3
ยอมรับเสียว่าแพ้
แจ้งลบ
โดยคุณ วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 17:05:06 น. [ IP : 182.250.241.87 ]

ความคิดเห็นที่ 2
กีฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ แก้กองกิเลสทำคนให้เป็นคน ผลของการอดทนเล่นกีฬาสากล--รู้แพ้รู้ชนะ รู้อภัย ไว้ใจได้ทั่วทั้งรัก ชัง /กีฬา คือการแข่งขันเป็นเรื่องธรรมดา ผู้แพ้ย่อมเสียใจ ผู้ชนะย่อมร่าเริง แต่การตัดสินแพ้ชนะเป็นอำนาจยุติที่ผู้ตัดสิน ซึ่งทั้งสองฝ่ายมอบไว้ให้เขานะครับ ตอนนี้เราต้องเคารพการตัดสิน และมุ่งหน้าตอนแข่งขันต่อไปดีกว่า นี่-ชโย ที่ได้ชนะตนเอง ซึ่งชนะได้ยากแสนยากนะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 16:18:16 น. [ IP : 119.42.105.156 ]

ความคิดเห็นที่ 1
<*r>
..........โวยวายไปเลย ได้ระบาย และ แสดงพลังไปด้วย.........แล้ว ไม่ต้องมัวแต่รอโน่นรอนั่นแล้ว ทำเรื่องร้องเรียน เพื่อตรวจสอบ "ข้อเท็จจริง" ให้เป็นที่ประจักษ์ชัดไปเลย ดีกว่ามั้ย ( จะไปถงไปถามญี่ปุ่น ทำไม/เพื่ออะไร...ให้ เสียเวลา/เสียความรู้สึก เปล่าๆ.....โด่ เค้าทำไปได้ตั้งขนาดนี้แล้ว เพ่ ยังจะไปคาดหวังอะไรกะเค้าอีก )..........ยิ่งถ้าบอกว่าทั่วโลกรุมสับ ( ถ้าจริง ) ก็น่าจะ "บ่งชี้" ได้แล้วแหละ ว่า มันควรจะต้องมี "คำตอบชัดๆ" ให้หายข้องใจ..........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 13:30:56 น. [ IP : 171.101.183.170 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่