เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

หลอนทั้งโรงเรียนเด็ก10ขวบผูกคอตายในห้องเรียน

หลอนทั้งโรงเรียนเด็ก10ขวบผูกคอตายในห้องเรียนหลอนทั้งโรงเรียน !! เด็ก 10 ขวบผูกคอตายในห้องเรียน พอรู้ความจริงทำเอา น้ำตาไหลตามๆกัน !?

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 จากที่มีข่าวว่ามีนักเรียนชั้นประถมปีที่ 4 ผูกคอตายในชั้นเรียนในพื้นที่เขตการศึกษาประถมศึกษา จังหวัดกำแพงเพชร เขต 2 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” ได้เดินทางไปพบกับ พ.ต.อ.เอนก จันทร์ศร ผกก.สภ.บึงสามัคคี จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.00 – 07.30 น.ของวันนี้ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบึงสามัคคี ได้รับแจ้งเหตุมีเด็กชายผูกคอตายที่ห้องเรียนชั้นประถมปีที่ 4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบึงสามัคคี

พ.ต.อ.เอนกกล่าวว่า เด็กชายผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ คือด.ช.บอล (นามสมมติ) อายุ 10 ปี ป่วยเป็นเด็กบกพร่องทางการเรียนรู้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยแพทย์ โรงพยาบาลบึงสามัคคี ร่วมกันทำการชันสูตรพลิกศพ และได้เชิญผู้อำนวยการโรงเรียน, ครูเวร, พร้อมด้วยเด็กนักเรียนที่รู้เห็นเหตุการณ์ มาทำการสอบปากคำด้วย และจากการสอบปากคำเบื้องต้น เชื่อว่าเกิดจากการกระทำของด.ช.บอลเอง และผู้ปกครองซึ่งเป็นมารดาของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจกับการเสียชีวิตของบุตรชายในครั้งนี้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามทราบว่าด.ช.บอลปกติเป็นคนร่าเริง แต่ขี้ใจน้อย ช่วงหลังมีอาการเหม่อลอย และมีปัญหาทางบ้าน เนื่องจากทั้งบิดาและมารดาป่วยหนัก จึงคาดว่าเป็นสาเหตุให้ด.ช.บอลใช้เชือกสีขาวผูกกับกลอนประตูห้องเรียนช่วงที่ยังไม่มีเพื่อนๆมาถึงห้อง แล้วแขวนคอตายอนาถ

เครดิต siamupdate.


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ประวัติเดิมเป็นเด็กร่าเริง-เปิดเทอมใหม่ครั้งนี้ขึ้นป.๔ ผูกคอตายที่กลอนประตูห้องเรียนป.๔ ทางบ้านพ่อแม่ป่วย น่าจะอับจนด้วย ค่าใช้จ่ายการเล่าเรียนของเด็กด้วย ในยุคคสช.มอบความสุขให้คนในชาติ เด็กหลายครอบครัวจนไม่สุข เพิ่มความน้อยใจ เมื่อเห็นเพื่อน ๆสุขร่าเริงกัน ภาพนั้นทำให้เด็กคิดสั้น ผู้ใหญ่หดหู่ หากชาติยังแก้เศรษฐกิจตกต่ำยังไม่ตก สถานธนานุบาลปิด รูปการณ์เช่นนี้ ก็จะยังมีอีกต่อไป คนไทยเราผู้ใจบุญ มาทำบุญตรงจุดนี้ กุศลผลบุญจะส่งเสริมให้ลูกหลานท่านเป็นเด็กฉลาด มากสุดมากกว่าวิถีบุญทางอื่นในยุคนี้นะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 16:34:34 น. [ IP : 119.42.105.156 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่