เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

แม่เดือดพาลูกไปทำแผลที่ รพ กลับได้แผลเพิ่ม

แม่เดือด!! พาลูกไปทำแผล

ที่โรงพยาบาล

กลับได้แผลเพิ่มคุณแม่ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ ตอนที่พาน้องมาโรงพยาบาลเวลา 9.00 น. มีบาดเจ็บที่ศีรษะที่เดียว ที่อื่นปกติ ไม่มีแผล แต่หลังน้องสแกนสมองเสร็จและต้องเปลี่ยนชุดเพื่อเข้าแอดมิท กลับเจอแผลสดมีเลือดไหลเป็นรอยยาวที่หลังของน้อง นางพยาบาลทุกคนที่เห็นเหมือนกันก็ตกใจ คุณแม่ย้ำว่า ทำไมตอนเข้าห้องฉุกเฉินไม่มี แต่ตอนนี้มี อย่างไรก็ตาม คุณแม่ขอร้องให้ช่วยน้องก่อนแต่เจ้าหน้าที่กลับบอกว่าในกรณีผิดปกติ ไม่สามารถทำแผลให้ได้ ต้องรอคุณหมอมาตรวจ พร้อมกับแจ้งค่ารักษา คุณแม่ขอให้นางพยาบาลช่วยทำแผลให้น้องอีกหลายครั้งแต่ไม่ได้รับคำตอบ”

“ช่วงเวลานั้น คุณแม่ทำอะไรไม่ได้นอกจากรอ จนเวลาประมาณ 14.00 น. คุณหมอมาตรวจแต่น้องหลับ คุณแม่จึงเปิดรูปแผลในโทรศัพท์ให้ดู คุณหมอตกใจมาก น้องจึงได้ทำแผลตอนเกือบบ่ายสาม เมื่อถามถึงความรับผิดชอบ ทางโรงพยาบาลก็ไม่มีคำตอบให้เหมือนเดิม คุณพ่อจึงขอคุยกับทางหัวหน้า และได้รับคำตอบว่า ดูกล้องวงจรปิดแล้ว ไม่เห็นว่ามีจุดที่จะเกิดอุบัติเหตุ ส่วนค่ารักษาแผลกรีด ทางโรงพยาบาลจะดูแลให้ฟรี ทางเราขอดูกล้องวงจรปิดด้วย จึงพบว่าจุดที่แสกนสมองไม่มีกล้อง จุดที่นั่งรอห้องไม่มีกล้อง แต่เห็นได้ชัดจากกล้องห้องฉุกเฉินว่าพยาบาลตรวจเช็คตอนน้องเข้าฉุกเฉินว่ามีแผลที่ศีรษะเท่านั้น แต่แผลนี่มาได้อย่างไร ตอนไหน ก็ยังไม่ได้คำตอบจากโรงพยาบาล”สุดท้าย ทางผู้บริหารได้ออกมาขอโทษและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด หลังน้องกลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน ทางโรงพยาบาลได้โทรมาติดตามผล ถามถึงอาการน้อง และสรุปให้ฟังว่า ทางโรงพยาบาล มีประชุมใหญ่และให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ให้บริการได้สรุปตรงกันว่า ทุกคนได้พยายามอธิบายให้คุณแม่เข้าใจแล้วว่า ในกรณีผิดปกติ ไม่สามารถทำแผลได้ ต้องรอหมอตัดสินใจ และทุกคนเสียใจมากที่ไม่อาจทำให้คุณแม่เข้าใจได้

บทความข้อมูลข่าวจาก
The Asian Parent@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 2
งง &n*sp;ครับ &n*sp;กับการเขียนข่าว
แจ้งลบ
โดยคุณ ***** วันที่ 14 ก.ย. 2558 เวลา 8:08:17 น. [ IP : 180.180.170.82 ]

ความคิดเห็นที่ 1
ไม่มีจรรยาบรรอย่างร้ายแรงในฐานะเป็นผู้มีอาชีพในการรักษาคนไข้ ไม่ว่าจะเกิดจากแผลอะไรก็ตามก็ต้องรักษาก่อนพ่อแม่เองคงไม่ปล่อยให้ลูกที่มีแผลขนาดน ี้มาหาหมอโดยไม่บอกก่อน แย่สุดๆ ปิดโรงพยาบาลไปเลยมีบุคคลากรแบบนี้ชุ้ยมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟฟฟ วันที่ 14 ก.ย. 2558 เวลา 7:01:53 น. [ IP : 171.98.127.177 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่