เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

สาวใกล้คลอดมาโรงพยาบาล แต่สามีต้องผงะเมื่อ

สาวใกล้คลอดมาโรงพยาบาล

แต่สามีต้องผงะเมื่อกรณีที่ผู้หญิงคลอดลูกในเวลากลางคืนนั้นมักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ และเมื่อผู้หญิงคนนี้ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่รู้สึกปวดท้องขึ้นมากลางดึก สามีของเธอจึงได้รีบพาเธอไปโรงพยาบาล  ซึ่งคนขับรถแท็กซี่ก็ใจดีช่วยขับรถรีบพาเธอไปส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

แต่เมื่อมาถึงหน้าโรงพยาบาล สามีของเธอพร้อมกับคนขับแท็กซี่ก็ช่วยพาตัวเธอเดินเข้าไปในโรงพยาบาล แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น: เมื่อจู่ๆทารกที่อยู่ในครรภ์นั้นเกิดหลุดออกมาพร้อมกับสายสะดือไปนอนตกอยู่บนพื้นสามีของเธอไม่รู้จะต้องทำยังไง  เค้าเดินดูอยู่รอบหนึ่งจึงรีบเข้าไปอุ้มทารกขึ้นมาจากพื้นถ้าสามีของเธอได้รู้มาก่อนว่าภรรยาของเขาจะมีอาการคลอดฉับพลันแบบนี้  เค้าควรจะระมัดระวังให้ดีๆ มิฉะนั้นเรื่องดังกล่าวก็คงไม่เกิดขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญ: ได้เตือนผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ทุกคนว่า อย่ารอให้ใกล้ถึงเวลาที่จะคลอดลูก แล้วถึงค่อยไปโรงพยาบาล ถ้ามีอาการต่อไปนี้ให้คุณรีบไปที่โรงพยาบาลได้ทันที:

1. ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์บางคนอาจจะมีอาการเมื่อยช่วงเอว หรือผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ครั้งที่สองอาจจะมีความรู้สึกท้องแข็งมาก ถ้ามีอาการดังกล่าว คุณควรรีบไปตรวจที่โรงพยาบาลทันที

2. เมื่อมีอาการปวดเกร็งต่อเนื่องทุกๆ 10 นาทีหรือภายในหนึ่งชั่วโมงปวดมากกว่า 6 ครั้งคุณควรรีบไปโรงพยาบาลทันที3. ถ้าเจอถุงน้ำคร่ำแตกไหลออกมา ให้ยกระดับเอวให้สูงขึ้นแล้วค่อยๆนอนลงพักผ่อน เวลานอนให้ยกสะโพกสูงกว่าหัว อย่ายืนขึ้นหรือเดินลงบันไดด้วยตัวเอง ให้รอจนกว่ารถพยาบาลจะมารับคุณ

4. ผู้หญิงที่เคยได้รับการรักษาภาวะมีบุตรยาก  มีโอกาสที่จะคลอดลูกอย่างฉับพลันสูงกว่าคนทั่วๆไป

5. ผู้หญิงที่เคยคลอดลูกมาแล้วหรือเคยมีประสบการณ์ที่คลอดลูกอย่างฉับพลันนั้น อย่ารอจนถึงนาทีสุดท้ายแล้วค่อยไปโรงพยาบาล  เราแนะนำให้ควรไปก่อนและรออยู่ในโรงพยาบาลจะดีกว่า

6. ในการตั้งครรภ์นั้นช่วงใกล้คลอดไม่ควรออกไปข้างนอกบ่อยๆหรือออกไปเที่ยวบ่อยๆการคลอดลูกแบบฉับพลันอย่างผู้หญิงข้างบนนั้น อาจส่งผลกระทบต่อทารกได้ซึ่งอาจทำให้กะโหลกศีรษะแตกหรือสมองได้รับบาดเจ็บได้  และอาจนำไปสู่ผลข้างเคียงต่างๆกับเด็กทารกได้  ดังนั้นทุกคนควรป้องกันและระมัดระวังไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้เหมือนกับผู้หญิงที่ตั้งครรภ์กับสามีของเธอคู่นี้

บทความข้อมูลข่าวจาก
Manyum.com@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ลูกเป็นดังดวงใจ-ฉะนั้นไซร้จงคัดเขียนคำแนะนำดีเช่นนี้ไว้ เตือนตนเตือนใจ เมื่อเมียมีครรภ์-ความไม่ประมาท เป็นสี่งที่นักปราชญ์สรรเสริญครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 13 ก.ย. 2558 เวลา 15:26:53 น. [ IP : 110.78.181.25 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่