เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

สาวสวยคนนี้ถูกชายทิ้งบ่อยๆ เพราะเธอเป็นแบบนี้

สาวสวยคนนี้ถูกชายทิ้งบ่อยๆ

เพราะเธอเป็นแบบนี้หญิงสาววัย 24 ปีคนนี้มีชื่อว่า Giorgia Lanuza) เธอป่วยเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่งที่ชื่อว่าโรคสะเก็ดเงิน (psoriasis)ปัจจุบันยังไม่มีทางรักษาทางการแพทย์ ขณะที่อาการทางผิวหนังกำเริบ เธอกลับกล้าที่จะถ่ายภาพตัวเอง อีกทั้งยังมีความภูมิใจในร่างกายของตนเองอีกด้วย โรคผิวหนังชนิดนี้จะทำให้มีตุ่มสีแดงเกิดบนตัว บนผิวจะมีสะเก็ดสีขาวปกคลุมอยู่ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่โรคติดต่อ แต่ก็ไม่สามารถหาสาเหตุการเกิดโรคนี้ได้ ดังนั้นจึงไม่มีทางรักษาในปัจจุบัน จอร์เจียพบว่าตัวเองเป็นโรคสะเก็ดเงินตั้งแต่อายุ 13 ปี ในปีเดียวกันพ่อของเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิตในวัย 46 ปี เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้เธอรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ และรู้สึกหวาดกลัวกับสายตาของผู้คนที่มองเธอ

Giorgia กล่าวว่า เวลาที่เธอเดินอยู่บนถนน สายตาของผู้คนมองเธออย่างประเมินเธอตลอดเวลา แสดงสีหน้าว่าน่ารังเกียจ เมื่อก่อนเธอจะใช้เสื้อผ้าในการปกปิดรอยแดง และมองกลับพวกเขาด้วยสายตาหวั่นใจแต่ตอนนี้เธอเรียนรู้ที่จะยอมรับมัน อีกทั้งยังตัดสินใจแต่งตัวให้เหมือนสมัยที่ตัวเองเป็นวัยรุ่น เพื่อที่จะเก็บภาพของตัวเอง ใน ตอนนี้ Giorgia มีทัศนคติต่อโรคสะเก็ดเงินเป็นไปในทางบวก เธอคิดว่าตัวเองเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร ไม่จำเป็นที่จะต้องไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ตุ่มแดงพวกนี้ถือว่าเป็นลักษณะพิเศษของตัวเธอ ในบรรดาผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงิน สิ่งที่ทำให้แพทย์ทุกข์ใจที่สุดคือลักษณะทางจิตใจของผู้ป่วย คนส่วนมากจะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจจนไม่อยากออกจากบ้าน ปล่อยชีวิตตัวเองให้สูญเปล่าไปวันๆ แต่ Giorgia กล้าที่จะเผชิญหน้ากับตัวเอง เธอเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีที่สามารถให้กำลังใจผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินได้บทความข้อมูลข่าวจาก
Patjaa@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 2
ความมีมานะสูง-มีจิตคิดวรรณชาติการศึกษาของตนดีเด่นกว่าใคร-ความมใมนะต่ำ-มีจิตคิดน้ อยเนื้อต่ำใจ ทั้งสองมานะนี้เป็นกิเลสทำจิตใจให้เศร้าหมอง-พระสงฆ์เทศน์สอนไว้-การที่จอเจียตัดมาน ะของตน ที่น้อยเนื้อต่ำใจเกิดมามีโรคเกล็ดเงิน-จึงกล่าวได้ว่ายกจิตคิดดีพ้นจากความเศร้าหมอ งใจ-ทำให้กล้าออกมาปรากฎกายเป็นคนปกติทั่วไป-มีชายรัก-แม้พรากไปก็ไม่เสียใจ-ยอดของค นชนะจิตมีมานะแล้วครับ-แบบนี้ย่อมอยู่ในโลกอย่างผาสุกได้-เป็นแบบอย่างที่ดี
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 10 ก.ย. 2558 เวลา 16:35:39 น. [ IP : 119.42.96.122 ]

ความคิดเห็นที่ 1
สุดยอด เยี่ยมจริงๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ nui **** @ hotmail.* วันที่ 10 ก.ย. 2558 เวลา 8:43:03 น. [ IP : 180.180.148.83 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่